THỦ TỤC TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

THỦ TỤC TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

 

Quý khách hàng cần hỗ trợ về cách lập dự án đầu tư cho doanh nghiệp của mình, Công ty của bạn hoạt động về lĩnh vực nào? Lập dự án đầu tư ư?  Hãy để STARLAW giúp bạn từ những bước lập dự án cơ bản.

Với đội ngũ luật sư nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn hoàn thành thủ tục về lập dự án nhanh gọn nhất. Tùy thuộc vào quy mô hoạt động của doanh nghiệp, STARLAW sẽ đưa ra phương án để quý khách hàng hoàn thành thủ tục lập dự án của mình một cách hiệu quả, khả thi và nhanh nhất.

Dịch vụ tư vấn lập dự án được STARLAW thực hiện bao gồm:

1.       Tư vấn thành lập doanh nghiệp đầu tư

2.       Tư vấn thủ tục đầu tư dự án

3.       Tư vấn chuyển nhượng dự án, mua bán doanh nghiệp

4.       Tư vấn hợp đồng, soạn thảo và đàm phán các hợp đồng mua bán, thuê mua, thuê và cho thuê

5.       Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng, đại diện tham gia đàm phán giải quyết tranh chấp

6.       Tư vấn Góp vốn Đầu tư Dự án : Tư vấn vốn góp và phân chia lợi nhuận sau đầu tư, tư vấn góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ và tiền mặt hoặc công sức tham gia vào Dự án đầu tư lúc đầu.

Xem thêm: THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

 

THỦ TỤC TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

 

7.       Tư vấn xin đất Dự án : Giới thiệu vị trí, so sánh sự ưu đãi đất đai giữa các quạn huyện, tỉnh thành, vùng miền để khách hàng có thể xin được địa điểm thuận tiện với chi phí thấp nhất.

8.       Tư vấn Lập Dự án tiền khả thi: Đưa ra các bước tổng quan thực hiện Dự án như diện tích mặt bằng kinh doanh, khảo sát địa chất- địa hình xây dưng, ước tính chi phí giải phóng mặt bằng, Ước tính Tổng vốn đầu tư và Doanh thu Dự án.

9.       Tư vấn Lập Dự án khả thi: Chúng tôi sẽ dùng bảng Excel để cân đối các thông số Dự án của khách hàng (cơ cấu góp vốn, huy động vốn đầu tư, phân bổ vốn cố định và vốn lưu động, dự tính biến động của giá cả đầu vào và Doanh thu dự án, phương án dự phòng rủi ro…) để Dự án của khách hàng có tính khả thi cao về cả mặt tài chính và tổ chức thực hiện.

10.   Tư vấn Lập Dự án vay vốn Ngân hàng: STARLAW sẽ dùng bảng Excel điều chỉnh và cân đối các thông số Kinh doanh của khách hàng ( Tiền thuê đất, chi phí xây dưng và thiết bị, vốn lưu động…) để Dự án của khách hàng có những thông số tốt về lãi suất, thời gian hoàn vốn, khả năng thanh toán, khả năng hoàn trả nợ vay….nhằm hấp dẫn tổ chức tín dụng.

11.   Tư vấn Lập Dự án, Kế hoạch kinh doanh kêu gọi đầu tư: Chúng tôi sẽ dùng bảng Excel điều chỉnh và cân đối các thông số Kinh doanh của khách hàng (Tiền thuê đất, chi phí xây dưng và thiết bị, vốn lưu động…) để Dự án của khách hàng có những thông số tốt về lãi suất, thời gian hoàn vốn, lợi nhuận, tỉ lệ ROI, ROE…. nhằm hấp dẫn các nhà đầu tư.

 Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ STARLAW
STARLAW CO.,LTD

Địa chỉ: Số 16, ngách 2, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

VPGD: Tầng 6, Số 162 Vũ Phạm Hàm. Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0931.333.162 - 0969.769.530

 

 

 

1 Xin chào, bạn cần hỗ trợ?
STARLAW CO.,LTD